วันพุธที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2555

ฺBack to School Course ~ Sem.1/2012 (ตารางเรียนเทอม 1 ปี 2555)


โรงเรียนกวดวิชาชูส์เปิดให้จองตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป!!!!!!!!!!! กับคอร์ส Back to School ~ Sem 1/2012 สำหรับเทอมที่ 1 ปี 2555 สำหรับนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้น ป.1 ถึง ม.6 เริ่มเรียนวันที่ 29 พ.ค. ถึง 28 ก.ย. 2555 โดยมีตารางเรียนข้างล่าง

น้องๆหรือสมาชิกชูส์ท่านใดสนใจ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณครูพี่ออม 083-2082153 หรือ 081-5955023
นอกจากได้ความรู้แล้ว น้องๆที่ลงทะเบียนเรียน ยังสามารถนำคะแนนที่ลงทะเบียนเรียนรวมกับคะแนนพิเศษเพิ่มเติมจากการตอบถามในห้อง ทำกิจกรรมในโรงเรียนกวดวิชาชูส์ หรือคะแนนจากใบคะแนน ใบประกาศเกียรติคุณ ฯลฯ เพื่อลุ้นของรางวัล ทุนการศึกษาสำหรับรางวัล The Best Performance/The Best Development ในแต่ละช่วงคอร์สที่ลง ใบประกาศเกียรติคุณ ถ้วยรางวัลสุดยอดเด็กชูส์ ฯลฯ ในงาน Choo's Annual Party ทุกสิ้นปีได้อีกด้วย 

งานแจกรางวัลสุดยอดเด็กชูส์ประจำปี 2554 ในงาน Choo's Annual Party 2011
แถวบน - ซ้ายไปขวา - พี่จอย น.ส.ดวงเดือน มีกำไร, คุณครูพี่ออม น.ส.ณัฐพร สุขเกษม, อาจารย์ชู(ครูชู) คุณครูชูรัตน์ อักษรศักดิ์บุญ, คุณครูพี่หวาน นางกรกัญ มีกุล
แถวล่าง - ซ้ายไปขวา - น้องบี สุดยอดเด็กชูส์อันดับ น้องทิวฟ้า สุดยอดเด็กชูส์อันดับ 3 น้องจีจี้ สุดยอดเด็กชูส์อันดับ 1 น้องมุกสุดยอดเด็กชูส์อันดับ 2 น้องเมย์สุดยอดเด็กชูส์อันดับ
พิเศษยิ่งขึ้นกว่าเดิม มีการจับฉลากเพื่อแลกของรางวัลพิเศษได้อีกด้วย เช่น iPod touch, iPod nano, iPod classic ฯลฯ อย่างใดอย่างหนึ่ง โดยในปี 2555 นี้ น้องๆสมาชิกชูส์ที่มีสิทธิ์จับฉลากเพื่อลุ้นของรางวัลนั้นจะต้องเข้าข่ายอย่างใดอย่างหนึ่งดังนี้คือ
1. ทายรูปโฆษณาที่เพิ่งลงตอนเดือนก.พ. - พ.ค. 55 ที่ผ่านมาให้ถูก รวมทั้งต้องลงทะเบียนเรียนคอร์สในเทอม 1 และ 2
2. ต้องลงทะเบียนเรียนแบบ Promotion จัดเต็ม คือ ลงทะเบียนเรียนครบ 15,000 บาท/เทอม

งานแจกรางวัลสุดยอดเด็กชูส์ประจำปี 2554 ในงาน Choo's Annual Party 2011
จากซ้ายไปขวา คุณครูพี่ออม, ครูชูส์, น้องเข้ม, น้องแมค, น้องโจ้, น้องเมย์, น้องขิม, น้องมุก, น้องฟ้า, น้องจีจี้, คุณครูพี่หวาน
งานแจกรางวัลสุดยอดเด็กชูส์ประจำปี 2554 ในงาน Choo's Annual Party 2011
น้องแมค จับฉลากได้รางวัล iPod nano
จากภาพ ซ้ายไปขวา น้องโจ้, น้องแมค, คุณครูชูรัตน์ อักษรศักดิ์บุญ

น่าลุ้นแบบนี้อย่าลืมมาลงเรียนกับเรา โรงเรียนกวดวิชาชูส์ นะคะ
หมายเหตุ 
1. ของรางวัลอาจมีการเปลี่ยนแปลงให้เหมาะสมกับจำนวนคนทั้งหมดที่มีการลงทะเบียนเรียนและจ่ายเงินเพื่อลงทะเบียนเรียน
2. คะแนนที่ได้ในแต่ละปีเพื่อนำมาลุ้นหาคะแนนสูงสุดและในแต่ละอันดับเพื่อแลกของรางวัล ใบประกาศเกียรติคุณ และถ้วยรางวัลสุดยอดเด็กชูส์ ทุกสิ้นปี เท่านั้น ไม่สามารถนำมาแลกเป็นเงินหรือสิ่งใดได้ และจะเริ่มต้นนับคะแนนใหม่ทุกๆปี
3. การจับฉลากเพื่อแลกของรางวัลจะมีขึ้นได้หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับจำนวนคอร์สที่ลง การจ่ายเงินและจำนวนคนลงทะเบียน อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
4. ของรางวัลต่างๆ รวมทั้งสิทธิ์จับฉลาก และทุนการศึกษาที่ให้ จะส่งมอบให้น้องๆสมาชิกชูส์ที่มาร่วมงานเท่านั้น หากมิได้มาตามกำหนด จะมีการเปลี่ยนแปลงให้กับสมาชิกชูส์ท่านอื่นที่มีคะแนนถัดลงมาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


2 ความคิดเห็น:

  1. อิอิ มันก็แน่นอนนนนะค้าาา เราต้องยึดหลัก ทำอะไรให้ไวเข้าไว้ จาได้ชิงตัดหน้าคนอื่นก่อนหนึ่งเก้า 555 งานจะได้ประสบความสำเร็จ

    อย่างไรก็ดี คุณครูพี่ออม กำลังรอการติดต่อจากน้องๆทุกคนอย่างใจจดใจจ่อน้าค้าาาา

    คิดถึงเด็กๆทุกคนมากจ้าาาา

    ตอบลบ